Thiết bị

 

Cyber HSM

Gemalto/Safenet là nhà cung cấp thiết bị bảo mật phần cứng (HSM) hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm SafeNet HSM – trước đây gọi là Luna HSM; có hiệu suất hoạt động và độ bảo mật cao nhất, ngoài ra nó còn dễ dàng tích hợp với các giải pháp có sẵn khác. SafeNet HSMs được thiết kế nhằm mục đích cung cấp sự đảm bảo về mức độ an ninh, hiệu năng cao và dễ dàng trong sử dụng khiến nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức tài chính và tổ chức chính phủ.

Bao gồm các dòng sản phẩm sau:

SafeNet USB HSM – trước đây là Luna G5 – cung cấp công nghệ quản lý các khóa bí mật trong một thiết bị cầm tay có mức độ bảo mật cao với giao tiếp theo chuẩn USB.

Có kích thước nhỏ gọn và bộ nhớ chính được tích hợp trong phần cứng, làm cho nó đặc biệt hấp dẫn đối với những khách hàng cần lưu giữ các khóa gốc của PKI, đồng thời có thể tháo gỡ và lưu giữ các thiết bị này ở nơi bí mật khác.

Chi tiết …

SafeNet Network HSM – trước đây là Luna SA – được thiết kế với sự bảo mật chuyên dùng cho các khóa mã hóa / giải mã và là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp đòi hỏi sự bảo mật cao nhất để lưu trữ các khóa mật mã quan trọng của mình.

Là một thiết bị bảo mật phần cứng giao tiếp qua mạng, SafeNet Network HSM có thể dễ dàng tích hợp vào một loạt các ứng dụng để tăng tốc các quá trình mã hoá, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khóa bí mật dùng để mã hóa / giải mã.

Chi tiết …

SafeNet PCIe HSM – trước đây là Luna PCI-E, có thể được gắn trực tiếp vào một thiết bị khác hoặc máy chủ ứng dụng, đây là một giải pháp để tiết kiệm chi phí đồng thời cũng rất dễ dàng khi tích hợp chúng nhằm tăng tốc độ xử lý và bảo mật. Với một thiết kế phần cứng có độ an toàn cao của SafeNet PCIe HSM đảm bảo tính toàn vẹn và bảo vệ an toàn cho các khoá mã hóa trong suốt thời gian hoạt động.

Tất cả các hoạt động ký số và xác minh chữ ký được thực hiện bên trong thiết bị bảo mật phần cứng (HSM) để tăng hiệu suất và duy trì tính bảo mật.

Chi tiết …

Là một thiết bị bảo mật USB token với bộ vi xử lý thông minh 32 bit có độ bảo mật cao, chứa chứng thư số và cặp khóa bí mật. Cung cấp khóa chức năng nhận dạng xác thực nhanh, mã hóa dữ liệu, mã hóa email, ký số, lưu trữ các khóa bí mật.

Cyber Token là thiết bị bảo mật có hiệu suất cao; dễ dàng khi kết nối và sử dụng; hỗ trợ nhận dạng xác thực người dùng khi có chứng thư số và không có chứng thư số trong token (sử dụng Token PIN). Mỗi Token có thể chứa được 10 chứng thư số bên trong nó để sử dụng cho nhiều ứng dụng và mục đích khác nhau của người dùng cuối chỉ với một USB Token duy nhất.

Cyber FIDO U2F là một thiết bị xác thực được thiết kế đặc biệt tuân theo chuẩn FIDO U2F có độ bảo mật cao, sử dụng phương pháp mã hóa khóa công khai áp dụng được cho bất kỳ trang web nào hỗ trợ giao thức FIDO U2F. Ví dụ như: Gmail, Google Apps, GitHub, Dropbox, SalesForce. Trong khi đó, Cyber FIDO U2F không yêu cầu bất kỳ phần mềm đi kèm, middleware hoặc cơ quan xác thực CA như mô hình PKI truyền thống. Chỉ với một Cyber FIDO U2F token / card có thể sử dụng được cho nhiều ứng dụng trực tuyến khác nhau với mức độ bảo mật cao nhất nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu đơn giản và thuận tiện khi sử dụng.