Giải pháp

Cyber cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh về PKI với mức độ bảo mật cao nhất hiện nay; nó bao gồm toàn bộ các chức năng của một Token PKI truyền thống nhưng với sự sáng tạo và linh hoạt hơn.

Toàn bộ giải pháp bao gồm các thành phần sau: 

Cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện cho các ứng dụng thương mại như: ngân hàng điện tử,  core banking, quản lý sản xuất, quản lý bán lẻ, chuỗi cung ứng, cổng thanh toán, … Ngoài ra, nó có thể còn được triển khai để bảo vệ cho tất cả các loại ứng dụng Web mà không cần quan tâm đến nền tảng phần cứng, phần mềm, chức năng hoặc nhà cung cấp.

Là một bộ ứng dụng chuẩn về PKI cho phép ký và mã hóa các tài liệu điện tử được sử dụng bởi các nhân hoặc tổ chức.

Nó được xây dựng dựa trên các ứng dụng máy tính và đáp ứng mọi kịch bản sử dụng chữ ký số trong tổ chức.

PKI được biết đến như là một giải pháp bảo mật hàng đầu được các tổ chức sử dụng để xác thực người dùng, hệ thống máy chủ, … Các thiết bị mở rộng trong PKI sẽ mang đến một giải pháp quản lý nhận dạng dễ dàng thực hiện và hiệu quả nhất.

Cung cấp một môi trường giao dịch an toàn được xem là yêu tố then chốt để khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Một hệ thống bảo mật toàn diện sẽ có thể bảo vệ cơ sở hạ tầng cũng như thông tin khách hàng của mình mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng dịch vụ hoặc tốn quá nhiều chi phí về tiền bạc, thời gian, công sức cho việc triển khai và bảo trì.

Ngày này, với sự gia tăng nhanh chóng của gian lận trực tuyến như tấn công lừa đảo, virus, … Giao dịch trực tuyến đang trở nên tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Đa số người dùng cảm thấy lo ngại về việc sử dụng tài khoản giao dịch của mình không được bảo vệ một cách an toàn trên môi trường mạng. Vấn đề an ninh mạng có ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh và hình ảnh thương hiệu của ngân hàng. Điều này tạo ra một vấn đề cho các ngân hàng, các nhà bán lẻ: làm thế nào để khuyến khích mọi người giao dịch trực tuyến nhiều hơn.

Hiện nay, các cơ quan Chính phủ đã không còn chỉ tập trung vào việc công bố các thông tin văn bản, nghị quyết theo cách truyền thống nữa, mà đang bắt đầu áp dụng theo đúng các giải pháp của Chính phủ điện tử như: ban hành và phê duyệt tài liệu điện tử, các dịch vụ trực tuyến: hóa đơn điện tử, khai báo thuế, hải quan, nộp hồ sơ qua mạng, …